Vị trí thiết kế quầy bar quán cafe đẹp và thông minh

Quầy pha chế của quán cafe là vị trí khách hàng qua lại nhiều nhất. Thông thường, thiết kế quầy bar quán cafe sẽ được tích hợp với quầy thu ngân nên đó là một trong những điểm được khách hàng chú ý đầu tiên khi đến quán và cuối cùng trước khi ra về. Vậy đặt quầy bar của quán làm sao để vừa tạo điểm nhấn mà vừa tận dụng không gian hợp lý? Hãy để Delicate Decor gợi ý cho bạn nhé!

  1. Thiết kế quầy bar quán cafe cạnh lối vào quán:

Vị trí này rất phổ biến trong thiết kế kiến trúc quán cafe. Khách hàng ngay khi bước vào quán sẽ bị thu hút về phía quầy bar như một lời gợi nhớ hãy đặt đồ uống tại đây và đừng quên thanh toán khi ra về nhé. Vị trí này sẽ giúp khách hàng và nhân viên quán tích kiệm thời gian giao tiếp, gọi đồ cũng như thanh toán. 

Thiết kế quầy bar quán cafe

2. Thiết kế quầy bar quán cafe trung tâm của quán:

Quầy bar tại đây thường được tích hợp thêm chỗ ngồi tại quầy cho những khách hàng muốn ngồi tán gẫu hoặc đi một mình. Vị trí này sẽ giúp tăng tương tác giữa bartender và khách hàng. Khách ngồi tại quầy có thể quan sát cách bartender pha chế và quán có thể tự tin quảng bá về chất lượng nguyên vật liệu và quy trình pha chế của mình. Không biết chừng những ly đồ uống tại quầy sẽ là mở đầu cho những câu chuyện dễ thương giữa bartender và khách hàng về sau.

Thiết kế quầy bar quán cafe

3. Thiết kế quầy bar quán cafe dưới cầu thang:

Vị trí này đặc biệt dành cho những quán cafe có từ 2 tầng trở lên. Việc tận dụng không gian trống dưới cầu thang sẽ giúp tích kiệm diện tích hiệu quả nếu như không gian cho quầy bar vẫn được đảm bảo hợp lý. 

Thiết kế quầy bar quán cafe

4. Thiết kế quầy bar quán cafe ở cuối quán:

Vị trí cuối quán cafe sẽ là một lựa chọn tinh tế cho quán của bạn. Vị trí này khá riêng tư nên bạn có thể nhanh chóng chữa cháy khi chẳng may quầy bar còn đang lộn xộn. Vị trí này thường tách biệt hẳn với chỗ ngồi của khách đến quán nên bartender sẽ tập trung công việc hơn và khách hàng cũng không bị tiếng động tại quầy làm phiền hay bị cản trở lối đi.

Thiết kế quầy bar quán cafe

Với mỗi đặc điểm không gian, tính chất quán khác nhau, vị trí để thiết kế quầy pha chế quán cà phê hợp lý cũng sẽ linh hoạt. Vì vậy, hãy liên hệ ngay Delicate Decor để được tư vấn miễn phí cho thương hiệu của bạn!

_______________________

𝑫𝒆𝒍𝒊𝒄𝒂𝒕𝒆𝑫𝒆𝒄𝒐𝒓- 𝑮𝒊𝒂̉𝒊 𝒑𝒉𝒂́𝒑 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒆̂́ 𝒏𝒈𝒂̀𝒏𝒉 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣

Liên hệ Delicate ngay để được tư vấn miễn phí!

Tel: 0918 696 698

Add: 31 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Email: delicatedecor@gmail.com

Website: https://delicatedecor.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/delicatedecor.vn

Chia sẻ tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *