Top 5 chất liệu nội thất nhà hàng, quán cafe

1.Đá cẩm thạch

chất liệu nội thất nhà hàng và cafe

Đá tự nhiên rất hay được dùng làm chất liệu nội thất nhà hàng và cafe. Nó thường được sử dụng làm mặt bàn, ốp tường, hoặc lát sàn nhà. Các tấm đá cẩm thạch cho tường và quầy phòng vệ sinh có thể giúp gắn kết cảm giác tự nhiên của nội thất trong suốt trải nghiệm của khách hàng. Hơn nữa, những tấm đá sáng màu còn giúp làm sáng căn phòng và đem đến sự bóng bẩy rất thuận mắt. Đặc biệt, tùy họa tiết vân đá cũng gia tăng tính nghệ thuật cho nhà hàng của bạn.

2. Thép đen

chất liệu nội thất nhà hàng và cafe

Trong các chất liệu nội thất nhà hàng, kim loại rất được trọng dụng. Thép đen mang lại sự tương phản rất tự nhiên so với nét mềm mại hơn của gỗ. Thép có thể được sử dụng cho tường hoặc bàn, và cũng được sử dụng cho các điểm nhấn cụ thể như đèn chiếu sáng hoặc phần cứng của tủ bếp.

3. Bê tông 

chất liệu nội thất nhà hàng và cafe

Bê tông là một trong những vật liệu xây dựng phổ biến nhất. Nó chủ yếu được sử dụng làm nền, nhưng cũng có thể được sử dụng như một vật liệu hoàn thiện hấp dẫn và chắc chắn. Tưởng chừng sẽ rất thô trong thiết kế nhà hàng, quán cafe, chất liệu bê tông lộ ra ngoài thể hiện sự mộc mạc và độ bền tự nhiên khác biệt. Nó cũng có thể được tận dụng để làm mặt bàn cho quầy bar hoặc chỗ ngồi của băng ghế dài. Bê tông đang trở thành chất liệu nội thất nhà hàng và cafe được ưa chuộng.

4. Kính

chất liệu nội thất nhà hàng và cafe

Kính đang ngày càng được ưa chuộng trong nội thất. Nó có thể được sử dụng theo những cách không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ độc đáo mà còn tạo ra độ trong suốt phân lớp phù hợp với ánh sáng và cảm giác như không gian được mở rộng. Có thể là mặt bàn, bao quanh tủ đựng hoặc cửa sổ, kính trong suốt giúp khách hàng nhìn thấu được quầy bánh hoặc mở tầm nhìn ra bên ngoài thiên nhiên.

5. Gỗ

chất liệu nội thất nhà hàng và cafe

Gỗ – tự nhiên nhất và độc nhất. Màu sắc và vân gỗ không bao giờ giống nhau y đúc, tạo nên sự thú vị cho chính chất liệu này. Ấm áp vào đông và mát mẻ vào hè, gỗ được trọng dụng làm từ sàn, bàn ghế, quầy bar, cột nhà tới cửa và tường. Gỗ bền vững, dễ áp dụng trong nhiều phong cách và là lựa chọn ưu tiên cho chất liệu nội thất nhà hàng cũng như cafe.

_______________________

𝑫𝒆𝒍𝒊𝒄𝒂𝒕𝒆𝑫𝒆𝒄𝒐𝒓- 𝑮𝒊𝒂̉𝒊 𝒑𝒉𝒂́𝒑 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒆̂́ 𝒏𝒈𝒂̀𝒏𝒉 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣

Liên hệ Delicate ngay để được tư vấn miễn phí!

Tel: 0918 696 698

Add: 31 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Email: delicatedecor@gmail.com

Website: https://delicatedecor.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/delicatedecor.vn

Chia sẻ tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *