Nghệ thuật bất đối xứng – Để mỗi thiết kế đều là duy nhất

Chúng ta quá quen thuộc với phong cách thiết kế nội thất cân bằng đối xứng đến nỗi chưa cần bước vào nhà, ta đã rõ TV được đặt ở đâu, chiếc gương to ở đây để làm gì,… để rồi nhận ra “em không là duy nhất”.

Nguyên tắc trang trí nội thất cân bằng bất đối xứng sinh ra để biến mỗi căn phòng, tòa nhà là duy nhất, đặc biệt và độc đáo nhất. 

🔶 Sự bất đối xứng khiến không gian thoải mái, sống động và không có cảm giác gò bó. Nguyên tắc này sử dụng cách thiết kế khung, hình thù hay cách bài trí đồ vật ở hai bên trục tâm không đồng nhất để tạo sự cân bằng trọng lượng thị giác, sự “cân bằng” của cảm giác. Nguyên tắc đối tâm thường ít xuất hiện trong các ngôi nhà truyền thống mà hay được ứng dụng với các không gian rộng và thoáng. 

🔶 Thiết kế nội thất bất đối xứng cũng là một cách thể hiện khả năng sáng tạo và nói lên phần nào sự phóng khoáng, cởi mở cũng như sự táo bạo của người sở hữu không gian.

Dự án The Lobi Coffee của Delicate Decor chắc chắn là một ví dụ điển hình cho nghệ thuật kiến trúc này.

Đây là một phong cách nội thất ngày càng được khách hàng Delicate ưa chuộng. Hãy đến với Delicate Decor để có thể truyền tải cá tính của chính mình qua từng chi tiết trong không gian của bạn.

_______________________

𝑫𝒆𝒍𝒊𝒄𝒂𝒕𝒆𝑫𝒆𝒄𝒐𝒓- 𝑮𝒊𝒂̉𝒊 𝒑𝒉𝒂́𝒑 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒆̂́ 𝒏𝒈𝒂̀𝒏𝒉 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣

Tel: 0918 696 698 

Add: 31 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Email: delicatedecor@gmail.com

Chia sẻ tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *