RẠP BETA TỈNH THANH HÓA

Tiếp nối thành công của Beta Cinema Thanh Xuân, Thanh Hóa là tỉnh được chọn làm chi nhánh tiếp theo của Beta Corp. Với màu xanh chủ đạo của hệ thống rạp, Beta Thanh Hóa được thiết kế với màu sắc bắt mắt, thu hút người nhìn.
Không gian bên ngoài vô cùng rộng rãi, khu bán vé cũng được sắp xếp hợp lý, tiện lợi cho khách. Dãy bàn ghế giữa sảnh dành riêng cho khách ngồi chờ hoặc thưởng thức đồ ăn của Rạp. Hơn nữa, Delicate còn design riêng một sân khấu nhạc nhỏ, các đơn vị có thể sử dụng không gian sảnh tạo thành một địa điểm tổ chức sự kiện quy mô 80 – 100 người. Đây hoàn toàn là một điểm đặc biệt để tận dụng hết không gian.
Để đáp ứng tiêu chí chất lượng chính của rạp chiếu phim, Beta Cinema được trang bị với hệ thống âm thanh cao, màn hình sắc nét. Ánh sáng được sử dụng một cách phù hợp, tạo sự thoải mái cho người dùng.
Luôn nổi tiếng với mức giá cạnh tranh so với thị trường nhưng chất lượng phục vụ vô cùng tốt, Beta là một trong những rạp chiếu phim thành công với nhiều chi nhánh trong thời điểm hiện tại.
Chia sẻ tin